GN700 Full HD ฟรี 16GB

แนะนำตัวกล้องติดรถยนต์ เกาหลี GNET GN700

นี่คือกล้องหน้ารถที่คุ้มราคาที่สุดรุ่นนึงเลยทีเดียว Full HD ทนร้อน WiFI เร็วจี๊ด เสถียรภาพสูง บันทึกระหว่างจอดรถได้ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพิ่ม ไม่ต้อง format เมมทุกๆเดือน รองรับ GPS ทุกอย่างนี้ใน GN700 

สำหรับกล้องติดรถยนต์ยี่ห้อนี้ จุดเด่นคือ เสถียรภาพและความทนทาน ไม่จำเป็นต้อง format card ด้วยเทคโนโลยี format free ลดความผิดพลาดที่เห็นสาเหตุที่ทำให้กล้องไม่บันทึกไฟล์ ใช้งานระหว่างรถจอดได้ 

GN700 ก็เช่นกัน ถูกส่งต่อการความทนทานมาแบบจัดเต็ม พร้อมโหมดจอดรถ ที่กล้องจะบันทึกระหว่างที่เราดับเครื่องได้ (ต้องต่อสายไฟเข้าแผงฟิวส์รถยนต์) และระบบตัดไฟจากแบตเตอรี่รถยนต์มาในตัว ระบบบันทึกไฟล์แบบ JDR ซึ่งมีเสถียรภาพสูงกว่า MOV, AVI หรือ MP4 ทำให้ไม่จำเป็นต้อง format card ช่วยให้การบันทึกเป็นไปอย่างราบลื่น ไฟล์ไม่หาย 

นอกจากนั้นยังรองรับ WiFi รองรับการดูวิดีโอย้อนหลังและตั้งค่ากล้องจากมือถือได้โดยตรง และ รองรับ GPS เพื่อระบุความเร็วรถลงในไฟล์วิดีโอ รวมถึงแสดงตำแหน่งที่รถวิ่งได้ด้วย

GN700 มีขนาดเล็ก ไม่มีจอ เหมาะท่านที่ต้องการกล้องติดรถยนต์ที่ไม่บดบังสายตา เสถียรภาพดีมาก และต้องการให้กล้องทำงานระหว่างจอดรถด้วย 

 

แนะนำใช้ร่วมกับ WiFi Dongle เพื่อเพิ่มความสามารถในการเชื่อมต่อกล้องกับมือถือเพื่อดูวิดีโอย้อนหลังผ่าน WiFI ราคา 500 บาท

รีวิว แกะกล่อง GN700 Full HD

วิธีการเชื่อมต่อกล้องกับ Smart Phone ครั้งแรก ที่เริ่มใช้งาน

แนะนำการใช้งาน App GNET 

 

คุณสมบัติทางเทคนิค

CPU : ARM Cortex-A7 Processor
Image Sensor : CMOS 2 Mega Pixel  
ความละเอียด : 1920x1080 1080p@30fps
มุมกว้าง : 140 องศา กว้างเหมือนๆกล้อง 160 องศา 
จอภาพ : ไม่มี 
รองรับเมม : Micro SD สูงสุด 256GB
รูปแบบไฟล์ : .JDR (format free technology) เปิดดูวิดีโอย้อนหลังได้จาก PC Viewer และ save เป็น .AVI เพื่อเปิดกับโปรแกรมอื่นๆได้
G-Sensor : รองรับ
WiFi : รองรับ WiFi Dongle (option)
GPS : รองรับ External GPS (option)
Parking Mode: แบบอัตโนมัติ และบันทึกตลอดเวลา โดยกล้องจะปรับจำนวนภาพต่อวินาทีในการบันทึกลง จาก 30fps เหลือ 10fps เพื่อให้บันทึกได้ยาวนาน และไม่พลาดเหตุการณ์สักวินาที
ระบบตัดไฟจากแบตรถยนต์ : แบบ Built-in พร้อม ตั้งค่าโวลท์ ที่ต้องการให้กล้องตัดไฟจากแบตเตอรี่รถยนต์ได้ ขณะใช้งาน Parking mode 
Application : รองรับทั้ง iOS และ Android 
ขณะกล้องทำงานทนอุณหภูมิได้สูงถึง 80 องศาเซลเซียส
ขณะกล้องไม่ได้ทำงานทนอุณหภูมิได้สูงถึง 90 องศาเซลเซียส
รับประกัน 1 ปี เสียเปลี่ยนตัวใหม่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

เพิ่มเพื่อน

 

ตัวอย่างวิดีโอ

.

.

Parking Mode วิดีโอ เฟรมเรทจะปรับลงเหลือ 10 เฟรมต่อวินาที เพื่อประหยัดพื้นที่ Micro SD แต่ยังคงบันทึกภาพและเสียงได้

ตัวอย่างตอนติดตั้ง

 

3,990 บาท
จำนวน:

ชื่อผู้ตอบ:


 • GF500.jpg
  แนะนำตัวกล้องติดรถยนต์ เกาหลี GNET GF500 ฟังก์ชั่นครบเครื่องและทนทานที่สุดของร้าน สำหรับลูกค้าที่ต้องการกล้องติดรถยนต์หน้า-หลังแบบ Full HD และต้องการให้บันทึกระหว่างจอด และต้องการภ...

 • Gi700-2.jpg
  แนะนำตัวกล้องติดรถยนต์ เกาหลี GNET GI700 ฟังก์ชั่นครบเครื่องและทนทานที่สุดของร้าน สำหรับลูกค้าที่ต้องการกล้องติดรถยนต์หน้า-หลังแบบ Full HD และต้องการให้บันทึกระหว่างจอดด้วย GI700 เ...
  8,990 บาท

 • WiFi-Dongle.jpg
  WiFi Dondle สำหรับ กล้องติดรถยนต์ GNET เพิ่มความสามารถเชื่อมต่อกล้องกับมือถือผ่าน WiFI เพื่อดูวิดีโอย้อนหลังและตั้งค่าต่างๆของกล้องได้
  500 บาท
Visitors: 265,302