GN700 Full HD + WiFi Dongle ฟรี 16GB

นะนำตัวกล้องติดรถยนต์ เกาหลี GNET GN700

นี่คือกล้องหน้ารถที่เป็นกล้องหน้าอย่างเดียวที่อึดที่สุดของเรา ความละเอียด Full HD ทนร้อนสูงมาก WiFI เร็วจี๊ด เสถียรภาพสูง บันทึกระหว่างจอดรถได้ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพิ่ม ไม่ต้อง format เมมทุกๆเดือน รองรับ GPS ทุกอย่างนี้ใน GN700 

สำหรับกล้องติดรถยนต์ยี่ห้อนี้ จุดเด่นคือ เสถียรภาพและความทนทาน ไม่จำเป็นต้อง format card ด้วยเทคโนโลยี format free ลดความผิดพลาดที่เห็นสาเหตุที่ทำให้กล้องไม่บันทึกไฟล์ ใช้งานระหว่างรถจอดได้ 

GN700 ก็เช่นกัน ถูกส่งต่อการความทนทานมาแบบจัดเต็ม พร้อมโหมดจอดรถ ที่กล้องจะบันทึกระหว่างที่เราดับเครื่องได้ (ต้องต่อสายไฟเข้าแผงฟิวส์รถยนต์) และระบบตัดไฟจากแบตเตอรี่รถยนต์มาในตัว ระบบบันทึกไฟล์แบบ JDR ซึ่งมีเสถียรภาพสูงกว่า MOV, AVI หรือ MP4 ทำให้ไม่จำเป็นต้อง format card ช่วยให้การบันทึกเป็นไปอย่างราบลื่น ไฟล์ไม่หาย 

นอกจากนั้นยังรองรับ WiFi รองรับการดูวิดีโอย้อนหลังและตั้งค่ากล้องจากมือถือได้โดยตรง และ รองรับ GPS เพื่อระบุความเร็วรถลงในไฟล์วิดีโอ รวมถึงแสดงตำแหน่งที่รถวิ่งได้ด้วย

GN700 มีขนาดเล็ก ไม่มีจอ เหมาะท่านที่ต้องการกล้องติดรถยนต์ที่ไม่บดบังสายตา เสถียรภาพดีมาก และต้องการให้กล้องทำงานระหว่างจอดรถด้วย 

ราคารวม WiFi Dongle เพื่อเพิ่มความสามารถในการเชื่อมต่อกล้องกับมือถือเพื่อดูวิดีโอย้อนหลังผ่าน WiFI 

สำหรับกล้องติดรถยนต์ GN700 เป็นกล้องหน้าที่มาครบ จัดเต็มทุกฟังก์ชั่น

Full HD 1080p 30fps, ขณะกล้องทำงาน ทนร้อนได้สูงถึง 80 องศาเซลเซียส, Format Free (JDR System), Auto Recovery System,

WiFi (อุปกรณ์เสริม), GPS (อุปกรณ์เสริม), รองรับเมมได้ถึง 256GB 

ระบบ Parking Mode แบบต่อไฟตรง พร้อมระบบตัดไฟจากแบตเตอรี่รถยนต์ 

 

 

ตัวกล้องขนาดเล็ก สีน้ำเงินเข้ม ไร้หน้าจอ ตัดปัญหาจอเสีย รองรับ WiFi ความเร็วสูงตามมาตรฐาน IEEE 802.11n

ช่วยให้การตั้งค่ากล้อง, ดู Real Time หรือ ดูย้อนหลังเป็นไปอย่างลื่นไหล

Advance CMOS Image Sensor

ภาพคมชัด ทั้งกลางวันและกลางคืน กินไฟต่ำ

Better Endurance of High Temperature

ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนแรงของบ้านเรา แต่ไม่เป็นปัญหากับกล้องติดรถยนต์ GN700 เพราะไม่มีแบตเตอรี่ และ Capacitor ทำให้ทนอุณหภูมิได้สูงถึง 80 องศา

ใช้บันทึกระหว่างจอดได้ (ต่อตรงเข้าฟิวส์) อย่างไร้กังวล

Exclusive Technology JDR File system

เทคโนโลยีการบันทึกไฟล์เฉพาะจาก GNET ทำให้กล้องติดรถยนต์ GNET ทุกรุ่นไม่มีแบตเตอรี่ลิเที่ยมหรือคาปาซิเตอร์ ไม่ต้องเสี่ยงกับไฟล์กล้องหายเมื่อแบตหรือคาปาซิเตอร์เสื่อม

Format Free Technology

เทคโนโลยีการบันทึกไฟล์วิดีโอชั้นสูง จาก GNET System เพื่อคุณจะไม่พลาดทุกเหตุการณ์สำคัญ พร้อมเทคโนโลยี format free คุณก็ไม่ต้องกังวลกับการ format card ทุกๆเดือน เหมือนกล้องติดรถยนต์ทั่วๆไป

Auto Recovery System

หากคุณพลาดเผลอลบไฟล์ใน micro sd เมื่อมาเปิดดูในคอม (ไม่ใช่การ format) หรือไฟล์เกิดการเสียหาย ก็เพียงนำ card กลับมาใส่ในกล้อง กล้องจะ auto recover ไฟล์กลับมา เพื่อคุณไม่พลาดเหตุการณ์สำคัญ

Low Battery Protection Function

หากคุณต้องการต่อไฟเพื่อให้กล้องทำงานตลอดเวลาขณะจอดรถ ก็ไม่จำเป็นต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่ม เพราะ GN700 มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ (LBP) เพื่อช่วยปกป้องแบตเตอรี่รถยนต์ของคุณ ไม่ให้หมดเนื่องจากกล้องทำงานขณะจอด

Advance External GPS

หากซื้อ GPS เพิ่มเข้าไป (อุปกรณ์เสริม) เมื่อเปิดข้อมูลดูย้อนหลังจากโปรแกรม PC Viewer คุณก็จะเห็นข้อมูลเส้นทางพร้อมความเร็ว ที่รถวิ่งไป

รีวิว แกะกล่อง GN700 Full HD

วิธีการเชื่อมต่อกล้องกับ Smart Phone ครั้งแรก ที่เริ่มใช้งาน

แนะนำการใช้งาน App GNET 

 

 

คุณสมบัติทางเทคนิค

CPU : ARM Cortex-A7 Processor
Image Sensor : CMOS 2 Mega Pixel  
ความละเอียด : 1920x1080 1080p@30fps
มุมกว้าง : 140 องศา กว้างเหมือนๆกล้อง 160 องศา 
จอภาพ : ไม่มี 
รองรับเมม : Micro SD สูงสุด 256GB
รูปแบบไฟล์ : .JDR (format free technology) เปิดดูวิดีโอย้อนหลังได้จาก PC Viewer และ save เป็น .AVI เพื่อเปิดกับโปรแกรมอื่นๆได้
G-Sensor : รองรับ
WiFi : รองรับ WiFi Dongle (option)
GPS : รองรับ External GPS (option)
Parking Mode: แบบอัตโนมัติ และบันทึกตลอดเวลา โดยกล้องจะปรับจำนวนภาพต่อวินาทีในการบันทึกลง จาก 30fps เหลือ 10fps เพื่อให้บันทึกได้ยาวนาน และไม่พลาดเหตุการณ์สักวินาที
ระบบตัดไฟจากแบตรถยนต์ : แบบ Built-in พร้อม ตั้งค่าโวลท์ ที่ต้องการให้กล้องตัดไฟจากแบตเตอรี่รถยนต์ได้ ขณะใช้งาน Parking mode 
Application : รองรับทั้ง iOS และ Android 
ขณะกล้องทำงานทนอุณหภูมิได้สูงถึง 80 องศาเซลเซียส
ขณะกล้องไม่ได้ทำงานทนอุณหภูมิได้สูงถึง 90 องศาเซลเซียส
รับประกัน 1 ปี เสียเปลี่ยนตัวใหม่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

เพิ่มเพื่อน

 

ตัวอย่างวิดีโอ

.

.

Parking Mode วิดีโอ เฟรมเรทจะปรับลงเหลือ 10 เฟรมต่อวินาที เพื่อประหยัดพื้นที่ Micro SD แต่ยังคงบันทึกภาพและเสียงได้

ตัวอย่างตอนติดตั้ง

 


4,490 บาท

ชื่อผู้ตอบ:


 • GF500.jpg
  แนะนำตัวกล้องติดรถยนต์ เกาหลี GNET GF500 กล้องติดรถยนต์ตัว Top ที่ฟังก์ชั่นครบเครื่องและทนทานที่สุดของร้าน Sensor SONY Exmor สำหรับลูกค้าที่ต้องการกล้องติดรถยนต์หน้า-หลังแบบ Full H...
  11,900 บาท

 • GNET X2.jpg
  แนะนำตัว GNET X2 สำหรับ GNET X2 นั้น เป็นกล้องติดรถยนต์หน้า-หลังจาก GNET System ที่มาพร้อมความละเอียด Full HD 1080p ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง รูปทรงของกล้องหลังเปลี่ยนไปจาก GI700 ...
  8,990 บาท

 • GNET L2.jpg
  แนะนำตัว GNET L2 สำหรับ GNET L2 นั้น เป็นกล้องติดรถยนต์หน้า-หลังอีกรุ่นจาก GNET System ที่มีความละเอียดกล้องหน้า Full HD 1080p และกล้องหลัง ความละเอียด HD 720p เป็นรุ่นที่อยู่ตรงกล...
  6,990 บาท

 • WiFi-Dongle.jpg
  WiFi Dondle ความเร็วสูงตาม มาตรฐาน IEEE802.11n สำหรับ กล้องติดรถยนต์ GNET เพิ่มความสามารถเชื่อมต่อกล้องกับมือถือผ่าน WiFI เพื่อดูวิดีโอย้อนหลังและตั้งค่าต่างๆของกล้องได้
  500 บาท

 • GNET GPS.jpg
  GNET GPS เพิ่มเติมความสามารถสำหรับกล้องติดรถยนต์รุ่น GI700 และ GF500 ให้ใช้ระบบเตือนเพื่อความปลอดภัย ADAS ได้ รวมถึงระบุความเร็วและตำแหน่ง google maps บน software GNET PC Viewer สำ...
  900 บาท
Visitors: 388,851