GI700 2CH Full HD ฟรี 32GB

แนะนำตัวกล้องติดรถยนต์ เกาหลี GNET GI700

ฟังก์ชั่นครบเครื่องและทนทานที่สุดของร้าน สำหรับลูกค้าที่ต้องการกล้องติดรถยนต์หน้า-หลังแบบ Full HD และต้องการให้บันทึกระหว่างจอดด้วย

GI700 เป็นกล้องติดรถยนต์ความละเอียด Full HD ทั้งหน้า-หลัง สัญชาติเกาหลี จุดเด่นของยี่ห้อ GNET คือ เสถียรภาพและความทนทาน ไม่จำเป็นต้อง format card ด้วยเทคโนโลยี format free ลดความผิดพลาดที่เห็นสาเหตุที่ทำให้กล้องไม่บันทึกไฟล์ ใช้งานระหว่างรถจอดได้ 

นอกจากนั้นยังรองรับ WiFi รองรับการดูวิดีโอย้อนหลังและตั้งค่ากล้องจากมือถือได้โดยตรง และ รองรับ GPS เพื่อระบุความเร็วรถลงในไฟล์วิดีโอ รวมถึงแสดงตำแหน่งที่รถวิ่งได้ด้วย

GI700 มีจอ LCD แบบ touch screen ขนาด 3.5 นิ้ว รองรับ WiFI Dongle (อุปกรณ์เสริม) และ GPS (อุปกรณ์เสริม) ดูวิดีโอย้อนหลังจากมือถือได้เพียงเชื่อมต่อ WiFi กับกล้อง ก็ตั้งค่าต่างๆหรือดูวิดีโอย้อนหลังทั้งกล้องหน้าและหลังได้อย่างง่ายดาย พร้อมระบบเตือนออกนอกเลน และ เตือนเมื่อเข้าไกล้คันหน้า

แนะนำใช้ร่วมกับ WiFi Dongle เพื่อเพิ่มความสามารถในการเชื่อมต่อกล้องกับมือถือเพื่อดูวิดีโอย้อนหลังผ่าน WiFI ราคา 500 บาท

 

 

รีวิวแกะกล่อง GI700 2CH Full HD

 

รีวิวเมนูการใช้งานกล้อง

 

 


คุณสมบัติทางเทคนิค

CPU : ARM Cortex-A7 Quad-core Processor
Image Sensor : CMOS
ความละเอียด : กล้องหน้า 1920x1080 1080p@30fps
                กล้องหลัง 1920x1080 1080p@30fps
มุมกว้าง : 140 องศา กว้างเหมือนๆกล้อง 160 องศา 
จอภาพ : WFT Touch panel 
รองรับเมม : Micro SD สูงสุด 256GB
รูปแบบไฟล์ : .JDR (format free technology) เปิดดูวิดีโอย้อนหลังได้จาก PC Viewer และ save เป็น .AVI เพื่อเปิดกับโปรแกรมอื่นๆได้
G-Sensor : รองรับ
ADAS : รองรับ ฟังก์ชั่นเตือนเข้าไกล้คันหน้า (FCWS) เตือนออกนอกเลนส์ (LDWS)
WiFi : รองรับ WiFi Dongle (option)
GPS : รองรับ External GPS (option)
Parking Mode: แบบอัตโนมัติ และบันทึกตลอดเวลา โดยกล้องจะปรับจำนวนภาพต่อวินาทีในการบันทึกลง จาก 30fps เหลือ 10fps เพื่อให้บันทึกได้ยาวนาน และไม่พลาดเหตุการณ์สักวินาที
ระบบตัดไฟจากแบตรถยนต์ : แบบ Built-in พร้อม ตั้งค่าโวลท์ ที่ต้องการให้กล้องตัดไฟจากแบตเตอรี่รถยนต์ได้ ขณะใช้งาน Parking mode 
Application : รองรับทั้ง iOS และ Android 
ขณะกล้องทำงานทนอุณหภูมิได้สูงถึง 80 องศาเซลเซียส
ขณะกล้องไม่ได้ทำงานทนอุณหภูมิได้สูงถึง 90 องศาเซลเซียส
รับประกัน 1 ปี เสียเปลี่ยนตัวใหม่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

เพิ่มเพื่อน

 

ตัวอย่างวิดีโอ

กล้องหน้า

กล้องหลัง

 

ตัวอย่างตอนติดตั้ง

8,990 บาท

ชื่อผู้ตอบ:


 • GF500.jpg
  แนะนำตัวกล้องติดรถยนต์ เกาหลี GNET GF500 กล้องติดรถยนต์ตัว Top ที่ฟังก์ชั่นครบเครื่องและทนทานที่สุดของร้าน Sensor SONY Exmor สำหรับลูกค้าที่ต้องการกล้องติดรถยนต์หน้า-หลังแบบ Full H...
  11,900 บาท

 • GI500.jpg
  แนะนำตัว GNET GI500 2CH Full HD/D1 กล้องติดรถยนต์ หน้า-หลัง จากเกาหลี ราคาไม่แรง แต่ได้เสถียรภาพที่ยอดเยี่ยมเฉกเช่นเดียวกับตัว Top ของ GNET System พร้อมรองรับ WiFi (ุอุปกรณ์เสริม) ...
  5,990 บาท

 • 2.jpg
  แนะนำตัวกล้องติดรถยนต์ เกาหลี GNET GN700 นี่คือกล้องหน้ารถที่คุ้มราคาที่สุดรุ่นนึงเลยทีเดียว Full HD ทนร้อน WiFI เร็วจี๊ด เสถียรภาพสูง บันทึกระหว่างจอดรถได้ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพิ่ม ไ...
  3,990 บาท

 • WiFi-Dongle.jpg
  WiFi Dondle ความเร็วสูงตาม มาตรฐาน IEEE802.11n สำหรับ กล้องติดรถยนต์ GNET เพิ่มความสามารถเชื่อมต่อกล้องกับมือถือผ่าน WiFI เพื่อดูวิดีโอย้อนหลังและตั้งค่าต่างๆของกล้องได้
  500 บาท

 • GNET GPS.jpg
  GNET GPS เพิ่มเติมความสามารถสำหรับกล้องติดรถยนต์รุ่น GI700 และ GF500 ให้ใช้ระบบเตือนเพื่อความปลอดภัย ADAS ได้ รวมถึงระบุความเร็วและตำแหน่ง google maps บน software GNET PC Viewer สำ...
  900 บาท
Visitors: 295,044