Noblesse 2CH Full HD SONY Exmor Sensor ฟรี 32GB

แนะนำตัวกล้องติดรถยนต์ เกาหลี GNET Noblesse

กล้องติดรถยนต์ตัว Top ที่ฟังก์ชั่นครบเครื่องและทนทานที่สุดของร้าน สำหรับ Noblesse แล้วเป็นกล้องหน้า-หลัง ความละเอียดกล้องหน้า 3072x1728 หรือ 3K ส่วนกล้องหลังความละเอียด Full HD มาพร้อม Image Sensor SONY Starvis สำหรับลูกค้าที่ต้องการกล้องติดรถยนต์หน้า-หลังแบบ Full HD และต้องการให้บันทึกระหว่างจอด และต้องการภาพที่สว่างแม้ฟิล์มรถจะมึด 60% ขึ้นไป

Noblesse เป็นกล้องติดรถยนต์ความละเอียด Full HD ทั้งหน้า-หลัง สัญชาติเกาหลี พร้อมเลือกใช้ เซ็นเซอร์รับภาพ (image sensor) SONY Exmor ซึ่งมีข้อดีคือการมองเห็นในที่แสงน้อยๆหรือกลางคืนได้ดี

สำหรับจุดเด่นของยี่ห้อ GNET คือ เสถียรภาพและความทนทาน ไม่จำเป็นต้อง format card ด้วยเทคโนโลยี format free (JDR system) ลดความผิดพลาดที่เห็นสาเหตุที่ทำให้กล้องไม่บันทึกไฟล์ ใช้งานระหว่างรถจอดได้ 

นอกจากนั้นยังรองรับ WiFi รองรับการดูวิดีโอย้อนหลังและตั้งค่ากล้องจากมือถือได้โดยตรง และ รองรับ GPS เพื่อระบุความเร็วรถลงในไฟล์วิดีโอ รวมถึงแสดงตำแหน่งที่รถวิ่งได้ด้วย

Noblesse มีจอ LCD แบบ touch screen ขนาด 3.5 นิ้ว รองรับ WiFI Dongle (อุปกรณ์เสริม) และ GPS (อุปกรณ์เสริม) ดูวิดีโอย้อนหลังจากมือถือได้เพียงเชื่อมต่อ WiFi กับกล้อง ก็ตั้งค่าต่างๆหรือดูวิดีโอย้อนหลังทั้งกล้องหน้าและหลังได้อย่างง่ายดาย พร้อมระบบเตือนออกนอกเลน และ เตือนเมื่อเข้าไกล้คันหน้า

แนะนำใช้ร่วมกับ WiFi Dongle เพื่อเพิ่มความสามารถในการเชื่อมต่อกล้องกับมือถือเพื่อดูวิดีโอย้อนหลังผ่าน WiFI ราคา 500 บาท

 

กล้องหน้าความละเอียด 3K QHD

 

SONY Starvis Image Sensor ให้ภาพกลางคืนสว่าง คมชัด

 

Smart Vision Technology ช่วยภาพสว่างขึ้นเมื่อกล้องเข้าสู่โหมดบันทึกตอนจอด

ฟังก์ชั่นเตือนเมื่อรถคันหน้าเลื่อนออกไป หากหยุดรถชั่วขณะ

ฟังก์ชั่นเตือนเมื่อขับรถเข้าไกล้คันหน้าเกินไป

ฟังก์ชั่นเตือนเมื่อขับรถออกนอกเลน 

JDR File System กับรูปแบบการบันทึกไฟล์วิดีโอ genneration ใหม่ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะและ know-how ของ GNET เองที่ถูกพัฒนามากว่า 20 ปี ทำให้กล้องติดรถยนต์ของ GNET ไม่มีความจำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่หรือคาปาซิเตอร์ในตัวกล้องเหมือนยี่ห้ออื่นๆ เพื่อเสถียรภาพและการใช้งานที่ยาวนาน โดย JDR file system สามารถเปิดได้จาก GNET PC Viewer และ GNET Application บน Smart Phone

Format Free 

ด้วยคุณสมบัติของ JDR file system ที่ถูกออกแบบให้ใช้พื่นที่หน่วนความจำของ micro sd card อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งกำหนดชุดข้อมูลที่มีขนาดเท่าๆกัน บันทึกลงในตำแหน่งที่ถูกกำหนดไว้ล่วงหน้า ทำให้มีเสถียรภาพที่ดีกว่าไฟล์แบบ MP4, MOV หริอ AVI และไม่จำเป็นต้อง format card ทุกๆเดือน 

 

Intelligent Low Batery Protection : ระบบป้องกันแบตเตอรี่รถยนต์หมด

PC Viewer ใช้ตั้งค่ากล้องรวมถึง ดูวิดีโอย้อนหลังพร้อมตำแหน่งบนแผนที่ (ใช้ร่วมกับ GNET GPS)

 

คุณสมบัติทางเทคนิค

CPU : ARM Cortex-A7 Quad-core Processor
Image Sensor : SONY Exmor sensor หน้า-หลัง
ความละเอียด : กล้องหน้า 3072x1728 3K QHD@30fps
                กล้องหลัง 1920x1080 1080p@30fps
มุมกว้าง : 160 องศา 
จอภาพ : IPS LCD Touch panel ขนาด 3.5 นิ้ว
รองรับเมม : Micro SD สูงสุด 256GB
รูปแบบไฟล์ : .JDR (format free technology) เปิดดูวิดีโอย้อนหลังได้จาก PC Viewer และ save เป็น .AVI เพื่อเปิดกับโปรแกรมอื่นๆได้
G-Sensor : รองรับ
ADAS : รองรับ ฟังก์ชั่นเตือนเข้าไกล้คันหน้า (FCWS) เตือนออกนอกเลนส์ (LDWS) ต้องใช้ร่วมกับ External GPS
WiFi : รองรับ WiFi Dongle (option)
GPS : รองรับ External GPS (option)
Parking Mode: แบบอัตโนมัติ และบันทึกตลอดเวลา โดยกล้องจะปรับจำนวนภาพต่อวินาทีในการบันทึกลง จาก 30fps เหลือ 10fps เพื่อให้บันทึกได้ยาวนาน และไม่พลาดเหตุการณ์สักวินาที
ระบบตัดไฟจากแบตรถยนต์ : แบบ Built-in พร้อม ตั้งค่าโวลท์ ที่ต้องการให้กล้องตัดไฟจากแบตเตอรี่รถยนต์ได้ ขณะใช้งาน Parking mode 
Application : รองรับทั้ง iOS และ Android 
ขณะกล้องทำงานทนอุณหภูมิได้สูงถึง 80 องศาเซลเซียส
ขณะกล้องไม่ได้ทำงานทนอุณหภูมิได้สูงถึง 90 องศาเซลเซียส
รับประกัน 1 ปี เสียเปลี่ยนตัวใหม่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

เพิ่มเพื่อน

ตัวอย่างวิดีโอ

 

 

 

 

 

12,900 บาท

ชื่อผู้ตอบ:


 • GNET X2.jpg
  แนะนำตัว GNET X2 สำหรับ GNET X2 นั้น เป็นกล้องติดรถยนต์หน้า-หลังจาก GNET System ที่มาพร้อมความละเอียด Full HD 1080p ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง รูปทรงของกล้องหลังเปลี่ยนไปจาก GI700 ...
  8,990 บาท

 • GNET L2.jpg
  แนะนำตัว GNET L2 สำหรับ GNET L2 นั้น เป็นกล้องติดรถยนต์หน้า-หลังอีกรุ่นจาก GNET System ที่มีความละเอียดกล้องหน้า Full HD 1080p และกล้องหลัง ความละเอียด HD 720p เป็นรุ่นที่อยู่ตรงกล...
  6,990 บาท

 • WiFi-Dongle.jpg
  WiFi Dondle ความเร็วสูงตาม มาตรฐาน IEEE802.11n สำหรับ กล้องติดรถยนต์ GNET เพิ่มความสามารถเชื่อมต่อกล้องกับมือถือผ่าน WiFI เพื่อดูวิดีโอย้อนหลังและตั้งค่าต่างๆของกล้องได้
  500 บาท

 • GNET GPS.jpg
  GNET GPS เพิ่มเติมความสามารถสำหรับกล้องติดรถยนต์รุ่น GI700 และ GF500 ให้ใช้ระบบเตือนเพื่อความปลอดภัย ADAS ได้ รวมถึงระบุความเร็วและตำแหน่ง google maps บน software GNET PC Viewer สำ...
  900 บาท
Visitors: 445,145